fbpx

สร้างรายได้โฆษณาจาก RichADS

RichAds เป็นเครือข่ายโฆษณาแบบบริการตนเองระดับโลกที่ให้สิทธิ์พิเศษแก่คุณในการเข้าถึงผู้เผยแพร่คุณภาพสูงนับพันรายทั่วโลก พวกเขาได้รับความไว้วางใจจาก Affiliate หลายพันรายทั่วโลกในฐานะแหล่งที่มาของการเข้าชมคุณภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการค้นหากลุ่มผู้ชมที่มี Conversion สูงในรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย  ดังนั้น มาดูกันดีกว่าว่าอะไรทำให้ RichAds เป็นแหล่งที่มาของการเข้าชมที่มีคุณภาพสำหรับพันธมิตร และวิธีที่คุณสามารถใช้มันเพื่อทำลายเป้าหมายประสิทธิภาพและปรับขนาดแคมเปญของคุณด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลายและทำให้เกิด Conversion สูง

      RichAdsเป็นเครือข่ายโฆษณาเพื่อการตลาดที่เน้นประสิทธิภาพ ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 สร้างขึ้นสำหรับบริษัทในเครือ นักการตลาด และเอเจนซี่ เครือข่ายโฆษณาในไซปรัสมีผู้คนกว่า 5 พันล้านคนทั่วโลกในกว่า 220 ประเทศ รวมถึง Geos ที่หายากทั่วโลก โดยมีการขยายปริมาณอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่มีปริมาณมากที่สุดในโลก

              ด้วยค่าเฉลี่ย CPC ขั้นต่ำทั่วโลกเพียง $0.003 และปริมาณการแสดงผล 5 พันล้านครั้งต่อวัน (ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง) บนเครือข่ายพุชเพียงอย่างเดียว RichAds จึงเป็นเครือข่ายโฆษณาชั้นนำสำหรับการโฆษณาแบบแจ้งเตือนแบบพุช โฆษณาบนมือถือ การได้มาซึ่งผู้ใช้ การติดตั้งแอป โอกาสในการขาย เจนเนอเรชั่นและการซื้อสื่อ

                แม้ว่า RichPush จะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับรูปแบบโฆษณาแบบพุช แต่ตอนนี้เครือข่ายได้พัฒนาให้รวมถึง In-page push, Calendar Push, Pops, Direct Click และ Native ads นี่เป็นข่าวดีสำหรับ Affiliate ที่ต้องการจัดการโฆษณาหลายรูปแบบภายใต้แบนเนอร์ของแพลตฟอร์มโฆษณาเดียว แพลตฟอร์มโฆษณาเองได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ทำให้ได้รูปลักษณ์ใหม่และอินเทอร์เฟซใหม่ที่ใช้งานง่าย พร้อมตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายมากมายซึ่งทำให้การจัดการแคมเปญและการเพิ่มรายได้เป็นเรื่องง่าย

          ต้องขอบคุณการป้องกันการฉ้อโกงของ RichAds และเทคโนโลยีโฆษณาที่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพที่เป็นกรรมสิทธิ์ ไร้บอททราฟฟิก บริษัทในเครือสามารถใช้ประโยชน์จากการแสดงผลรายวันหลายพันล้านครั้งและเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อซื้อทราฟฟิกในแนวดิ่งยอดนิยมทั้งหมด โดยไม่มีข้อจำกัดในการส่งเสริมข้อเสนอสำหรับผู้ใหญ่  คุณจะสามารถรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญจากผู้จัดการบัญชีของคุณเพื่อช่วยค้นหาผู้ชมใหม่ ตั้งค่าตัวติดตาม และรับทราฟฟิกที่มีการแปลงมากขึ้นสำหรับข้อเสนอของคุณ

วิธีสมัครสมาชิก

สินค้า จำนวน รวม
ค่าส่ง
รวม  บาท
Account No.
Account Name
Thank you for your order!